Các loại túi chống nước cho điện thoại 5.5inch

Ngày: 27/10/2017 lúc 15:04PM

Cấu hình điện thoại được sử dụng phổ biến hiên nay thường là các dòng điện thoại có kích thước màn hình điện thoại 5.5inch hoặc nhỏ hơn. Bởi thiết kế của nó phù hợp để mang theo và sử dụng khi cần. Chính vì vậy, số lượng người dùng điện thoại có kích thước này thường rất nhiều. Do vậy, trong số các dòng túi chống nước cho điện thoại được bày bán trên thị trường hiện nay thì túi chống nước cho điện thoại 5.5inch là được sử dụng và chọn lựa nhiều nhất.

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn dòng túi chống nước điện thoại loại tốt nào cho điện thoại 5.5 inch của mình?  Thì có thể xem những gợi ý dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn dành cho mình. Đây đều là những dòng túi chống nước điện thoại được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Xem thêm:

1.Túi chống nước cho điện thoại 5.5.inch phù hợp với dòng điện thoại nào?

Thông thường, kích thước màn hình điện thoại 5.5 inch được sử dụng phổ biến nhất . Bởi kích thước điện thoại kiểu này khá là tiện dụng và vừa vặn để cầm tay mà không quá to nên rất thuận tiện để mang theo ra ngoài. Do đó, nhiều người đã lựa chọn điện thoại có kích thước màn hình điện thoại trong khoảng này để sử dụng dù là nam hay nữ.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng túi chống nước điện thoại 5.5inch – món phụ kiện đi biển, đi du lịch là rất lớn. Các dòng điện thoai có kích thước màn hình nhỏ hơn hoặc bằng 5.5.inch hiện nay như: Iphone 6, Iphone 6 plus, Samsung galaxy S5, Samsung Note IIIN9008, Xiaomi, MI4,....

2. Các loại túi chống nước điện thoại 5.5 inch

Dưới đây là một số dòng túi chống nước điện thoại dành cho điện thoại 5.5 inch của hãng Tteoobl đang được nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất.

>> Túi chống nước điện thoại Tteoobl T11G

Đây là dòng túi chống nước điện thoại có khả năng chống thấm nước tuyệt đối nhờ chất liệu túi dày dặn, bền đẹp. Túi chống nước cho điện thoại T11G có thiết kế dây đeo tiện dụng để bạn có thể đeo cổ, đeo bắp tay đều rất thuận tiện và dễ dàng. Do đó, khi bơi lội hay đi lại bạn cũng sẽ không cảm thấy vướng víu và bất tiện. Với chiếc túi đựng điện thoại cao cấp này, bạn sẽ vẫn sử dụng các tính năng điện thoại như bình thường mà vẫn siêu mượt.

>> Túi chống nước điện thoại cho iphone 6 / 6S Tteoobl T11C

Đây là dòng túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại chống thấm nước phù hợp với các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 4.8’-5.5’ sử dụng. Dòng sản phẩm này có khả năng chống nước tốt nhờ chất liệu cấu thành cao cấp rất bền, chắc chắn. So với các sản phẩm túi xách đi biển chống thấm nước khác thì dòng túi đựng điện thoại đi biển này sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Bạn có thể thỏa thích tắm mát, nô đùa, chạy nhảy và tham gia các hoạt động ngoài trời mà bạn yêu thích mà không phải lo điện thoại bị rơi hay hỏng do ngấm nước. Ngoài ra, chiếc túi đựng điện thoại đi biển này là sản phẩm đặc biệt cần thiết đối với những người hay quên thường xuyên để thất lạc điện thoại sử dụng. Bởi thiết kế dây đeo tiện dụng sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp trên.

>> Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

Nếu bạn muốn tìm một dòng túi chống nước điện thoại 5.5 inch có thể vừa đựng điện thoại vừa đựng được một số món đồ cá nhân khác thì nên lựa chọn dòng túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C. Đây là dòng túi chống nước đa năng vừa có thể sử dụng để đeo cổ, vừa có thể dùng để đeo chéo và đeo hông đều rất thuận tiện. Dòng túi này có kích thước 18.5cm*11.5cm nên có thể đựng được điện thoại, máy ảnh cỡ nhỏ hay đồ dùng cá nhân đều rất thích hợp.

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục