Điện thoại Iphone nên dùng túi chống nước điện thoại loại nào?

Ngày: 27/10/2017 lúc 15:58PM

Iphone là thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Apple được rất nhiều người yêu thích. So với các dòng điện thoại của các hãng khác thì dòng điện thoại của Iphone được sử dụng nhiều nhất. Lượng tiêu thụ của dòng điện thoại này trên thị trường hiện nay là rất lớn. Do đó, nhu cầu sử dụng túi chống nước điện thoại iphone ngày càng tăng cao. Rất nhiều người đang muốn tìm dòng túi chống nước điện thoại cho iphone để bảo vệ cho dế yêu của mình mà chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm của thương hiệu này?

Dưới đây là một số gợi ý về các dòng túi chống nước điện thoại Iphone mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa để sử dụng. Đây đều là những dòng sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và hiệu quả sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại đang dùng.

1.Túi chống nước điện thoại iphone 6/ 6S Tteoobl T11C

Đây là dòng túi chống nước điện thoại có kích thước màn 17cm*10.6cm nên loại túi đựng điện thoại chống thấm nước này thích hợp cho những dòng điện thoại có kích thước màn hình 4.8’-5.5’. So với các loại túi chống nước thông thường thì túi chống nước điện thoại iphone T11C được làm bằng chất liệu cao cấp rất bền đẹp, chắc chắn và có khả năng chống nước tốt. Nên chiếc túi này thích hợp để bạn sử dụng làm túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại đi biển.

Các tính năng của điện thoại như chụp ảnh, lướt web, quay video,...vẫn được sử dụng bình thường như khi không để điện thoại bên trong túi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Thiết kế dây đeo tiện dụng để tránh việc làm rơi hay thất lạc điện thoại khi ra ngoài, khi đi biển hay đi du lịch, dã ngoại, picnic,...

2. Túi chống nước cho điện thoại Iphone 6 chính hãng Tteoobl T9G

Đặc điểm của loại túi chống nước điện thoại loại tốt này đó là chất liệu túi dày dặn, chắc chắn, khả năng chống thấm nước tốt. Do đó, khi tiếp xúc với môi trường nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại.

So với các dòng túi chống nước cho điện thoại thông thường thì dòng túi chống nước điện thoại cao cấp này có thể sử dụng tới độ sâu 30m so với mực nước biển mà vẫn đảm bảo an toàn cho điện thoại.

Bạn có thể sử dụng chiếc túi chống nước điện thoại 5.5 inch này cho các dòng điện thoại iphone6 hay các loại điện thoại có kích thước màn hình nhỏ hơn. Thiết kế của loại túi chống nước cho điện thoại này sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu, vướng víu khi đang bơi lội hay chạy nhảy mà luôn tạo sự thoải mái khi dùng.

3.Túi chống nước điện thoại loại tốt Tteoobl Iphoner 5 5S T9B Samsung Sony 4.6’

Với kích thước túi 15cm*9cm nên loại túi chống nước điện thoại iphone này thích hợp sử dụng cho những dòng điện thoại có kích thước màn hình dưới 4.6’ như Iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5S, Samsung, Sony, Nokia,...Thiết kế túi chống nước có khóa kẹp chặt bằng 2 khóa cao su nên rất chắc chắn để có thể đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn khi gặp môi trường nước.

Bạn có thể sử dụng túi chống nước đi biển này khi đi bơi, đi biển hay lướt ván, chèo thuyền,.. mà vẫn có thể sử dụng các tính năng điện thoại bình thường như nhắn tin, chụp ảnh, quay video,..

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục