Các loại túi chống nước cho điện thoại Oppo

Ngày: 31/10/2017 lúc 14:56PM

Oppo là dòng điện thoại có rất nhiều siêu phẩm ra đời với những tính năng vượt trội được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Do đó, dòng điện thoại này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng dòng điện thoại này nhiều nên nhu cầu mua túi chống nước cho điện thoại oppo cũng vì thế mà tăng cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng túi chống nước điện thoại khác nhau để bạn có thể chọn lựa và sử dụng. Để có thể tìm được túi chống nước cho điện thoại loại tốt dành cho oppo,bạn cần tìm những loại túi chống nước có kích thước màn hình phù hợp với dế yêu của mình. Các dòng điện thoại của oppo thường có kích thước màn hình từ 5.5’-6 inch. Do đó, các mẫu túi chống nước cho điện thoại được giới thiệu dưới đây sẽ phù hợp với dòng điện thoại oppo để bạn có thể chọn lựa và tham khảo. Đây đều là dòng túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại chống thấm nước được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

1.Túi chống nước cho điện thoại dưới 5 inch của oppo

Với những dòng điện thoại đời đầu của oppo thì kích thước màn hình chủ yếu dưới 5 inch. Đây là kích thước màn hình phổ biến của các dòng điện thoại cũ được rất nhiều nhiều người sử dụng. Để có thể bảo vệ điện thoại của mình với kích thước màn hình này, bạn có thể tham khảo dòng túi chống nước điện thoại sau:

>> Túi chống nước điện thoại Msquare 4.5’-5.7’

Đây là dòng túi chống nước điện thoại cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Msquare được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với kích thước túi 23cm*11.5cm*5.5cm nên loại túi chống nước cho điện thoại này có thể sử dụng cho các dòng điện thoại của oppo có kích thước màn hình từ 4.5’-5.7’. Kích thước này ngoài dùng làm túi chống nước cho điện thoại oppo thì nó rất thích hợp để làm túi đựng điện thoại đi biển cho các dòng iphone 6, iphone 6 plus, samsung galaxy S5, MI4,...

Sự cải tiến và nâng cao về công nghệ trong việc sản xuất túi chống nước của thương hiệu này được đánh giá rất cao. Thiết kế khóa van chống nước kiểu mới, rất độc đáo và hiệu quả chống nước rất tốt giúp ngăn ngừa nước tràn vào bên trong túi được tốt hơn. Dây đeo tiện dụng để giúp bạn thuận tiện mang theo khi di chuyển mà không bị quên hay đánh rơi điện thoại.

So với các dòng túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại chống nước khác thì thiết kế của túi đựng điện thoại đi biển Msquare có màu sắc trang nhã, rất thời trang nên thích hợp dùng cho cả nam và nữ sử dụng.

>> Túi chống nước điện thoại loại tốt Tteoobl Iphone 5 5S T9B Samsung Sony 4.6’

Những dòng điện thoại có kích thước màn hình dưới 4.6’ có thể sử dụng túi chống nước điện thoại T9B của thương hiệu Tteoobl. Đây cũng là một trong những dòng túi chống nước đi biển, túi xách đi biển chống thấm nước bán rất chạy hiện nay của thương hiệu này. Chất liệu cấu thành nên túi rất dày dặn, chắc chắn và khả năng chống nước tuyệt đối nên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng mà không lo điện thoại của mình bị hỏng do va đập hay nước dính vào.

Các tính năng của điện thoại vẫn được sử dụng như bình thường khi bạn dùng chiếc túi chống nước cho điện thoại oppo này. Nếu bạn còn chưa cảm thấy yên tâm khi sử dụng có thể tham khảo một số đánh giá về túi chống nước điện thoại Tteoobl có tốt không để đưa ra ý kiến tham khảo trước khi quyết định mua? Với những tính năng vượt trội của mình, dòng túi đựng điện thoại đi biển này có thể sử dụng khi đi bơi, đi tắm biển hay khi tham gia các hoạt động dưới nước đều rất phù hợp.

2.Túi chống nước cho điện thoại 5.5 inch

Kích thước màn hình 5.5 inch là kích thước màn hình phổ biến của các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay. Chính vì vậy, các loại túi chống nước cho điện thoại 5.5 inch được tung ra thị trường cũng rất nhiều. Điển hình như dòng túi chống nước cho điện thoại R-13B dùng tai nghe của hãng Tteoobl.

>> Túi chống nước điện thoại R-13B dùng tai nghe

Đây là dòng túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại chống thấm nước tốt nhất của thương hiệu này. Bởi ngoài việc sử dụng như bình thường đối với các chức năng của điện thoại thì việc sử dụng túi chống nước cho điện thoại đúng cách của hãng này còn cho phép bạn sử dụng tai nghe ngay cả khi điện thoại đựng trong túi. Điều này cho thấy thiết kế thông minh, hiện đại ngày càng được cải tiến và nâng cao hơn của các dòng túi chống nước điện thoại ngày nay.

Chất liệu của túi chống nước cho điện thoại cao cấp này là PVC và ABS. Đây đều là những chất liệu có độ bền, chắc chắn và khả năng chống nước tuyệt đối mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua túi chống nước điện thoại này để sử dụng.

>> Túi chống nước cho iphone 6/6S Tteoobl T 11C

Kích thước 17cm* 10.6cm nên chiếc túi đựng điện thoại đi biển này rất thích hợp để bạn sử dụng cho các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 4.8’-5.5’như oppo, iphone, samsung,..Dòng túi chống nước cho điện thoại này cho phép bạn lướt web, nhắn tin, chụp ảnh, quay video ngay cả khi ở dưới nước vẫn rất sắc nét mà không lo ảnh hưởng đến điện thoại.

3.Túi chống nước cho điện thoại 6 inch

Túi chống nước cho điện thoại 6 inch là các dòng túi chống nước điện thoại có kích thước túi lớn thường là các dòng túi chống nước đa năng có thể dùng để đựng điện thoại hay các giấy tờ cá nhân đều rất phù hợp.

>> Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

Đây là dòng túi chống nước đi biển, túi chống nước đi bơi đa năng có thiết kế tiện dụng có thể đeo chéo, đeo bụng đều rất thuận tiện. Do đó, rất nhiều người đã sử dụng dòng túi chống nước điện thoại 20C này để bảo vệ dế yêu của mình. Kích thước túi 18.5cm *11.5cm khá rộng nên rất thích hợp để đựng và bảo quản các loại điện thoại, máy ảnh nhỏ hay các giấy tờ cá nhân khác,...

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục