Cách chọn túi đựng điện thoại đi biển phù hợp

Ngày: 30/10/2017 lúc 10:00AM

Túi đựng điện thoại đi biển là món phụ kiện đi biển rất quan trọng và cần thiết cho chuyến đi của bạn. Bởi trong chuyến đi đó, bạn sẽ phải tiếp xúc với môi trường nước rất nhiều. Chính vì vậy, sử dụng túi chống nước cho điện thoại sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình được tốt hơn. Ngoài ra, sử dụng túi chống nước điện thoại đúng cách sẽ giúp bạn có thể thoải mái nô đùa, chạy nhảy và tham gia các hoạt động ngoài bãi biển mà không lo điện thoại bị rơi vỡ hay nước dính vào làm hỏng.

1. Những lưu ý khi chọn túi đựng điện thoại đi biển phù hợp

Để có thể chọn được một chiếc túi đựng điện thoại đi biển ưng ý và phù hợp bạn cần chú ý tới một số vấn đề sau:

>> Nên chọn các dòng túi chống nước cho điện thoại có kích thước phù hợp với kích thước màn hình điện thoại của bạn. Không nên chọn các thiết kế túi đựng điện thoại đi biển quá nhỏ hoặc rộng quá so với kích thước màn hình của điện thoại. Bởi nó sẽ không đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn khi đựng bên trong túi.

>> Nên kiểm tra kĩ về độ chống nước của túi đựng điện thoại đi biển trước khi dùng. Bởi trên thị trường hiện nay, các dòng túi chống nước đi biển có rất nhiều loại khác nhau với đủ mọi màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có một số dòng túi chống nước cho điện thoại giá rẻ chưa được kiểm tra về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Do đó, bạn cần thận trọng khi sử dụng những dòng túi chống nước điện thoai này nếu không muốn làm hỏng một vật giá trị như vậy của mình.

>> Nên chọn những dòng túi xách đi biển chống thấm nước có thiết kế dây đeo tiện dụng để bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển mà không lo nó sẽ gây vướng víu cho các hoạt động mà bạn tham gia như bơi lội, lặn, tắm biển, lướt ván,...

2.Cách chọn túi đựng điện thoại đi biển đúng cách

Việc trước tiên, bạn cần xác định đúng kích thước màn hình điện thoại của mình thuộc loại bao nhiêu inch để có thể chọn được túi chống nước điện thoại phù hợp?

Trên thị trường hiên nay, các thương hiệu sản xuất túi chống nước thường tung ra thị trường các dòng túi chống nước cho điện thoại theo kích thước màn hình. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc túi chống nước điện thoại phù hợp. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng và bảo vệ tốt, bạn nên chọn các dòng túi chống nước cho điện thoại loại tốt của các thương hiệu có tiếng như Tteoobl, Msquare để mua. Bởi những hãng túi chống nước đi biển có tiếng sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

3. Một số dòng túi chống nước điện thoại đi biển tốt nhất hiện nay

Một số thương hiệu túi chống nước điện thoại được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng phải kể đến như túi chống nước đi biển Tteoobl, túi đựng điện thoại đi biển Msquare,..

>> Thương hiệu túi chống nước Tteoobl: Đây là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều các dòng túi chống nước khác nhau để bạn có thể lựa chọn như túi chống nước điện thoại, túi chống nước máy ảnh, túi chống nước ipad, túi xách đi biển chống thấm nước....

Một số dòng túi đựng điện thoại đi biển tốt nhất của hãng này phải kể đến như: Túi chống nước cho điện thoại samsung, túi chống nước cho điện thoại 5.5 inch, túi chống nước cho điện thoại oppo, túi chống nước, túi chống nước cho điện thoại iphone,...

Túi chống nước cho điện thoại R-13B dùng tai nghe

Túi chống nước điện thoại Tteoobl T11G

Túi chống nước cho iphone 6/6S Tteoobl T11C

Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

Túi chống nước điện thoại iphone 6 chính hãng T9G

Túi chống nước điện thoại loại tốt Tteoobl Iphone 5 5S T9B Sam Sung Sony 4.6

Túi xách đi biển chống thấm nước, túi chống nước cho điện thoại, cho ipad mini Tteoobl

Túi đựng điện thoại đi biển Tteoobl T19B

>> Túi chống nước điện thoại cao cấp Msquare: Đây là thương hiệu đồ du lịch nổi tiếng chuyên bán các món phụ kiện du lịch, phụ kiện đi biển có thiết kế bền đẹp và chất lượng sử dụng tốt. Trong đó, túi chống nước cho điện thoại loại tốt của Msquare được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng.

Túi chống nước điện thoại Msquare 4.5’-5.7’

Khả năng chống nước của loại túi đựng điện thoại đi biển này rất tốt. Thiết kế túi chống nước rất bền đẹp, chắc chắn với dây đeo tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục