Tham khảo giá túi chống nước cho điện thoại của hãng Tteoobl

Ngày: 31/10/2017 lúc 16:10PM

Túi chống nước cho điện thoại là món phụ kiện đi biển, phụ kiện du lịch được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một trong những món đồ cần chuẩn bị khi đi du lịch biển mà bạn nên có. Hiện nay, trên thị trường đồ đi  biển có rất nhiều các dòng túi chống nước điện thoại khác nhau nhưng nổi bật nhất về chất lượng cùng những tính năng vượt trội thì phải kể tới dòng túi chống nước cho điện thoại loại tốt Tteoobl. Đây là thương hiệu túi chống nước nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như túi chống nước máy ảnh, túi đựng điện thoại đi biển, túi xách đi biển chống thấm nước, túi chống nước đeo bụng, đeo chéo cho điện thoại, túi chống nước đi biển...

Ngoài vấn đề quan tâm đến chất lượng thì giá túi chống nước cho điện thoại của hãng này cũng được người tiêu dùng rất quan tâm và chú ý tới. Để giúp khách hàng có thể tham khảo giá của dòng sản phẩm này trước khi mua. Dodibien.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số dòng túi chống nước điện thoại cao cấp của hãng này cũng như giá để bạn có sự chọn lựa cho phù hợp hơn

1.Những tính năng vượt trội của dòng túi chống nước điện thoại của hãng Tteoobl

Với mặt hàng chủ đạo là các dòng sản phẩm túi chống nước nên sản phẩm túi chống nước điện thoại, túi chống nước đi biển của hãng này được đầu tư và thiết kế về mặt hình ảnh, chất lượng khá tốt.

>> Chất liệu của túi chống nước cho điện thoại Tteoobl: Hãng này sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống nước tốt như PVC và ABS. Đây đều là những chất liệu có độ bền, chắc chắn và khả năng chống nước tuyệt đối nên khi sử dụng để làm túi đựng điện thoại đi biển này rất đảm bảo về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng.

>> Thiết kế túi đựng điện thoại chống thấm nước của Tteoobl rất đẹp, thời trang và tiện dụng với dây đeo đa năng. Một số sản phẩm túi chống thấm nước cho điện thoại của thương hiệu này vừa có thể đeo cổ, đeo bắp tay hay đeo chéo, đeo hông nên rất thuận tiện cho người dùng. Với cách thiết kế túi chống nước đi biển này, khách hàng có thể thoải mái chạy nhảy, nô đùa hay bơi lội, tắm biển,..mà không cảm thấy vướng víu, khó chịu. Đặc biệt là đối với những người hay quên thì việc sử dụng túi xách đi biển chống thấm nước của hãng này sẽ tránh được trường hợp để rơi hay thất lạc điện thoại khi ra ngoài. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin hữu ích về dòng sản phẩm túi chống nước đi biển của thương hiệu Tteoobl có thể tham khảo một số nội dung sau:

1.Túi chống nước điện thoại Tteoobl có tốt không?

2.Túi chống nước điện thoại loại nào tốt?

3.Top 3 mẫu túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay

Những thông tin ở những nội dung trên sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng của dòng sản phẩm này để có thể đưa ra quyết định mua túi chống nước điện thoại phù hợp nhất.

2.Giá một số loại túi chống nước cho điện thoại của hãng Tteoobl

>> Túi chống nước điện thoại R-13B dùng tai nghe

Giá: 320.000vnđ

Đây là dòng túi chống nước điện thoại cao cấp của hãng Tteoobl cho phép người dùng sử dụng tai nghe ngay cả khi điện thoại đựng trong túi. Dòng túi chống nước điện thoại 5.5 inch này thích hợp dùng cho các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 3.5’-5.5’ như iphone, samsung, oppo, lennovo,...

>> Túi chống nước cho điện thoại Tteoobl T11G, T11C

Giá: 180.000vnđ

Dòng túi chống nước này thích hợp làm túi chống nước cho điện thoại iphone, túi chống nước cho điện thoại 5.5 inch, túi chống nước cho điện thoại oppo,...Nói chung là kích thước túi thích hợp dùng cho các dòng điện thoại có màn hình nhỏ hơn hoặc bằng 5.5 inch sử dụng.

>> Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

Giá: 255.000vnđ

Đây là dòng túi chống nước đa năng có kích thước lớn giúp bạn đựng và bảo quản điện thoại, máy ảnh cá nhân hay các loại giấy tờ khác được tốt hơn. Thiết kế túi chống nước đi biển này rất thuận tiện để bạn sử dụng bởi nó có thể đeo bụng, đeo chéo, đeo hông. Do đó, sử dụng túi chống thấm nước điện thoại này sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi tham gia các hoạt động dưới nước như bơi lội, tắm mát.

>> Túi chống nước điện thoại loại tốt Tteoobl Iphone 5 5S T9B Samsung Sony 4.6’

Giá: 90.000vnđ

Dòng túi chống nước cho điện thoại, túi đựng điện thoại đi biển T9B thường được dùng cho các dòng điện thoại iphone 6, iphone 4, iphone 4s, iphone 5...

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục