Top 3 mẫu túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay

Ngày: 20/10/2017 lúc 11:32AM

Sử dụng túi chống nước điện thoại đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Bởi chiếc túi chống nước này sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình một cách tốt nhất. Do đó, việc sở hữu cho mình một chiếc túi chống nước cho điện thoại loại tốt sẽ là một giải pháp hữu hiệu và cần thiết để bạn bảo vệ nó khi đi bơi, đi biển hay đi du lịch, dã ngoại, công tác,..


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi chống nước điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nên việc lựa chọn cho mình một chiếc túi chống nước điện thoại tốt và đảm bảo không phải là việc dễ dàng. Dưới đây là 3 mẫu túi chống thấm nước cho điện thoại loại tốt mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Đây đều là những mẫu túi chống nước đi biển, túi đựng đi điện thoại đi biển được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng bởi thiết kế bền đẹp cùng chất lượng tốt và đảm  bảo.


Các thương hiệu túi chống nước điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến túi chống nước của hãng Tteoobl và Msquare. Đây đều là những mẫu thiết kế được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng cũng như giá thành phù hợp.

1.Túi chống nước điện thoại của Msquare 4.5’-5.7’

Msquare- thương hiệu đồ du lịch nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích và đón nhận. Trong đó, túi chống nước điện thoại Msquare 4.5’-5.7’ có thiết kế bền đẹp, rất thời trang để bạn sử dụng. Loại túi chống thấm nước cho điện thoại này có thiết kế khóa túi thông minh ngăn nước bên ngoài không thể vào bên trong túi giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.


Túi chống nước cho điện thoại của hãng này có thể sử dụng cho các dòng điện thoại Iphone 6, iphone 6 plus hay Samsung Galaxy S5, Samsung Note N9008, Xiaomi, MI4,...Bởi kích thước của túi chống nước cho điện thoại Msquare là 23cm*11.5*5.5cm nên rất thích hợp sử dụng cho các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 4.5’-5.7’. Màu sắc của túi chống nước loại này rất đa dạng để bạn có thể chọn lựa và thích hợp dùng với cả nam và nữ.

2. Túi chống nước cho điện thoại R-13B dùng tai nghe

Đây là sản phẩm túi chống nước điện thoại được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi bạn có thể sử dụng tai nghe như bình thường khi để điện thoại bên trong chiếc túi chống nước này.


Dòng túi chống thấm nước cho điện thoại này là sản phẩm chính hãng của thương hiệu túi chống nước đi biển, túi đựng điện thoại chống nước Tteoobl. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các dòng túi chống nước điện thoại được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Thiết kế túi bền đẹp được làm bằng chất liệu PVC và ABS nên rất bền và khả năng chống nước tuyệt đối. Do đó, dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng mà không lo điện thoại bị hỏng khi gặp môi trường nước.

Túi chống nước R-13B có thể sử dụng ở độ sâu 20m so với mực nước biển nên bạn có thể sử dụng chiếc túi chống nước đi biển này khi đi bơi lội, tắm biển hay lặn đều rất thích hợp.


Kích thước của túi đựng điện thoại chống nước R13B phù hợp với màn hình điện thoại 3.5’-5.5’ như Iphone, Samsung, Lenovo, HTC,..

3. Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

Đây là dòng túi xách đi biển chống thấm nước rất tiện dụng để bạn mang theo khi đi xa. Với thiết kế túi đa năng vừa để đeo bụng, đeo chéo hay đeo hông đều rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng chiếc túi chống nước này để đựng điện thoại, máy ảnh hay đồ dùng cá nhân nhỏ gọn khác đều rất thuận tiện và phù hợp. Với chiếc túi chống nước đi biển này, bạn có thể thoải mái chạy nhảy, nô đùa mà không lo nước làm ướt và hỏng đồ.

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục