Túi chống nước cho điện thoại cao cấp dùng tai nghe

Ngày: 30/10/2017 lúc 14:47PM

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc túi chống nước điện thoại có thể dùng tai nghe thì túi chống nước cho điện thoại R-13B dùng tai nghe là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. So với các dòng túi đựng điện thoại chống thấm nước thông thường thì dòng túi đựng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi để điện thoại bên trong túi. Chính vì vậy, dòng túi chống nước này được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Bài viết hôm nay, dodibien.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dòng túi chống nước cho điện thoại cao cấp này. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được loại túi đựng điện thoại đi biển, túi chống nước đi biển tốt nhất cho mình.

1. Dòng túi đựng điện thoại chống nước chính hãng của thương hiệu Tteoobl

Tteoobl là thương hiệu túi chống nước nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm túi chống nước khác nhau như túi chống nước đi biển, túi chống nước điện thoại, túi chống nước máy ảnh, túi xách đi biển, túi xách đi biển chống thấm nước,...Trong đó, túi chống nước Tteoobl R-13B là dòng túi đựng điện thoại đi biển, túi chống nước đi biển cao cấp nhất của thương hiệu này. Dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng. Do đó, số lượng tiêu thụ túi chống nước cho điện thoại loại tốt này là rất lớn.

So với các thương hiệu túi chống nước khác thì túi chống nước điện thoại R-13B là dòng phụ kiện đi du lịch, phụ kiện đi biển có thiết kế đa năng, có thể dùng tai nghe khi để điện thoại trong túi mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như an toàn cho điện thoại đựng bên trong.

2.Túi chống nước điện thoại R-13B dùng cho những loại điện thoại nào?

Đây là dòng túi đựng điện thoại đi biển có thể sử dụng được cho rất nhiều loại điện thoại khác nhau. Nó được sử dụng làm túi chống nước cho điện thoại 5.5 inch, túi chống nước cho điện thoại iphone, túi chống nước cho điện thoại oppo, túi chống nước cho điện thoại samsung,..

Nói chung, túi chống nước điện thoại R-13B có thể sử dụng với các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 3.5’-5.5’ như Samsung, Lenovo, HTC, Iphone,...

3. Những tính năng vượt trội của dòng túi chống nước cho điện thoại R-13B dùng tai nghe

>> Món phụ kiện đi biển này thích hợp dùng khi bạn đi bơi, đi tắm biển hay chèo thuyền, lướt ván,...đều rất thích hợp. Bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại được tốt hơn mà không lo điện thoại bị nước dính vào làm hỏng. Khác với các loại túi chống nước thông thường thì túi chống nước điện thoại cao cấp này của Tteoobl được làm bằng chất liệu PVC và ABS. Đây là những chất liệu được đánh giá rất cao bởi độ bền đẹp, chắc chắn và khả năng chống nước tuyệt đối của nó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc túi đựng điện thoại đi biển này khi đi xa mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại.

>> Chiếc túi xách đi biển chống thấm nước này có khả năng sử dụng ở độ sâu 20m so với mực nước biển. Do đó, nó rất thích hợp để bạn sử dụng khi lặn dưới biển để ngắm và chụp san hô đều rất tuyệt.

>> Mọi tính năng của điện thoại đều được sử dụng như bình thường khi để điện thoại bên trong túi. Bạn vẫn có thể lướt web, quay video, chụp ảnh mượt mà khi sử dụng túi chống nước điện thoại này.

>> Dùng tai nghe như bình thường ngay cả khi điện thoại để trong túi mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Nếu bạn muốn tìm dòng túi đựng điện thoại đi biển có kích thước to và rộng một chút để đựng được nhiều đồ dùng cá nhân hơn thì có thể tham khảo dòng: Túi đựng điện thoại đi biển Tteoobl T19B

Túi chống nước điện thoại đa năng vừa có thể đeo chéo, đeo hông, đeo cổ được thuận tiện thì tham khảo dòng: Túi chống nước đeo bụng đeo chéo đựng điện thoại máy ảnh 20C

1. Túi chống nước điện thoại Tteoobl có tốt không?

2. Top 3 mẫu túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay

3. Túi chống nước điện thoại loại nào tốt?

Đồ Đi Biển

Bình luận

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục